วิธีหยุดแชร์ข้อมูลเข้าสู่ระบบและรหัสผ่าน Netflix ของคุณกับผู้อื่น

How Stop Sharing Your Netflix Login

ภาพถ่ายโดย Pascal Le Segretain / Getty Images

ภาพถ่ายโดย Pascal Le Segretain / Getty Images



Netflix ยินดีให้คุณแบ่งปันรายละเอียดการเข้าสู่ระบบกับเพื่อน ๆ เยี่ยมไปเลย แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณต้องการไล่ผู้คนออกไป

คุณและคู่ของคุณแชร์รายละเอียดการเข้าสู่ระบบ Netflix แต่แล้วคุณก็เลิกกัน หรือคุณเริ่มแบ่งปันกับเพื่อน ๆ แต่พวกเขากำลังใช้งานในทางที่ผิด คุณจะหยุดทุกคนจากการโหลดฟรีจากคุณได้อย่างไร?



Netflix ยินดีให้คุณแชร์รายละเอียดการเข้าสู่ระบบกับเพื่อน ๆ อย่างน่าประหลาดใจ ตาม BGR แม้ว่าการแชร์รหัสผ่านในทางเทคนิคจะเป็นความผิดของรัฐบาลกลาง แต่ Netflix ก็ไม่สนใจว่าคุณจะทำอะไรตราบเท่าที่คุณไม่ขายมัน นี่เป็นข่าวดีคือค่าใช้จ่ายที่เพิ่มสูงขึ้นและเพื่อน ๆ อาจรวมกลุ่มกันเพื่อชำระค่าสมัครสมาชิก

เยี่ยมมากฮะ? ก็คือเมื่อคุณมีคนในครอบครัวอยู่คนละบ้านที่ต้องการดูเนื้อหาอื่น ๆ หรือเมื่อคุณต้องการแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ บริการสตรีมมิ่งช่วยให้แชร์ได้ง่ายเนื่องจากคุณสามารถตั้งค่าโปรไฟล์ต่างๆได้ดังนั้นการรับชมของคุณจึงไม่ส่งผลกระทบต่อประวัติของเพื่อนหรือในทางกลับกัน



แม้จะมีข้อดีทั้งหมดนี้ แต่ก็มีหลายครั้งที่คุณอาจต้องการหยุดแบ่งปันบัญชีของคุณกับผู้อื่น คุณอาจใช้โปรไฟล์ถึงขีด จำกัด และมีสมาชิกในครอบครัวใหม่ที่คุณต้องแชร์ด้วยหรือคุณอาจผ่านช่วงเลิกราและต้องการเพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึงของอดีตหุ้นส่วน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดการเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณก็ไม่ดีพอ

การเปลี่ยนรหัสผ่านไม่เหมือนกับอีเมลของคุณการเปลี่ยนรหัสผ่านจะไม่มีผลกับผู้ที่ลงชื่อเข้าใช้จากอุปกรณ์อื่น และคนส่วนใหญ่จะลงชื่อเข้าใช้ผ่านแท็บเล็ตโทรศัพท์หรือแม้แต่สมาร์ททีวี ฉันรู้ว่าฉันลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์อย่างน้อยห้าเครื่องขึ้นอยู่กับว่าฉันกำลังดูอยู่ที่ไหนและอย่างไร และนั่นเป็นเพียงสำหรับฉันคนเดียว

มากกว่า:ทุกอย่างจะมาถึง Netflix ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019

แล้วคุณจะทำอย่างไร?



มันเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณ แต่คุณต้องออกจากระบบทุกคนก่อน นี่เป็นเรื่องง่ายมาก ไปที่โปรไฟล์ของคุณแล้วไปที่ภาพขนาดย่อที่มุมขวาบน (ทางด้านซ้ายหากคุณใช้สมาร์ททีวีและกล่อง Android บางรุ่น) คลิกที่บัญชีจากนั้นคลิกออกจากระบบอุปกรณ์ทั้งหมด

สิ่งนี้จะช่วยให้ทุกคนออกจากระบบ นอกจากนี้ยังจะนำคุณออกจากระบบด้วย แต่ทุกคนไม่ว่าจะลงชื่อเข้าใช้ด้วยวิธีใดก็ตามจะถูกไล่ออกจากบัญชี

ตอนนี้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ใหม่รีเซ็ตรหัสผ่านได้เท่านี้ก็เรียบร้อย ผู้ที่ไม่มีรหัสผ่านใหม่ (มอบให้กับคนที่คุณยังต้องการแบ่งปันด้วย) จะไม่สามารถกลับเข้าสู่ระบบอุปกรณ์ได้

ตอนนี้คุณสามารถลบโปรไฟล์ของคนที่สร้างพวกเขาได้จากการเข้าสู่ระบบ Netflix ของคุณ นี่เป็นเพียงขั้นตอนพิเศษในการเพิ่มพื้นที่และไม่มีผลต่อการเข้าสู่ระบบของผู้อื่น

คุณแบ่งปันรายละเอียดการเข้าสู่ระบบ Netflix ของคุณกับใคร แบ่งปันความคิดของคุณในความคิดเห็นด้านล่าง

ต่อไป:10 รายการใหม่ที่ดีที่สุดบน Netflix ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019